รีวิว 12bet

  • คะแนนรีวิว 4/5
  • ฝากขั้นต่ำ 500 บาท
  • ฝากเงินผ่านช่องทางธนาคารในประเทศ, ธนาคารออนไลน์, คิวอาร์โค้ด
  • ถอนเงินได้ภายใน 24 ชม.
  • เปิดรับเดิมพันกีฬาทุกประเภท

รีวิวเว็บไซต์รับเดิมพันกีฬา 12bet

ในวงการพนันออนไลน์ เว็บไซต์ 12bet.com ยืนหนึ่งเรื่องความกว้างขวางและการให้บริการรับเดิมพันฟุตบอลและกีฬาทุกชนิด ผู้ให้บริการที่เรียกว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งแน่นอนว่า 12bet ผ่านมาตรฐานการแนะนําเว็บพนันของ Bettingtop 5 ขึ้นมาเป็น 5 เว็บพนันบอลที่ดีที่สุดในประเทศไทย แต่จะด้วยเหตุผลใดบ้าง หากคุณอยากรู้ ตามเรามาดูรีวิวพร้อมๆ กัน

4 หมวดพนันสุดสนุกจาก 12bet กีฬา

ผู้รับพนันบอลออนไลน์ 12bet Thai ถือได้ว่ามีการแบ่งหมวดการวางเดิมพันกีฬาได้ค่อนข้างแตกต่างและเหมาะกับการใช้งานของผู้เล่น เนื่องจากที่นี่ คุณจะได้พบกับแต่ละหมวดที่แยกประเภท และเงินรางวัลค่อนข้างชัดเจน

1) กีฬา 12bet

สิ่งแรกที่เป็นความแตกต่างของจุดโดดเด่นของหมวดนี้ ได้แก่ เรื่องของอัตราต่อรองฟุตบอลและกีฬาทุกชนิด ที่ได้รับการนำเสนอราคาบอลโดยเว็บไซต์ 12bet เอง โดยผู้เล่นสามารถเลือกประเภทราคาบอลได้ ตั้งแต่ ราคาบอลแบบจีน, มาเลย์, อินโด, อเมริกัน และแบบทศนิยม รองรับความต้องการของสมาชิกในเอเชียอย่างครอบคลุม

นอกจากนี้ในหมวด กีฬา 12bet ผู้เล่นยังเลือกใช้ฟังก์ชั่นพิเศษ สำหรับตรวจสอบตารางคะแนนของทีมฟุตบอลที่เลือกเดิมพัน พร้อมทั้งข้อมูลสถิติ ไว้สำหรับใช้ประกอบการพิจารณาก่อนวางบิล

2) กีฬา BTi

ผู้เล่นที่มองหาทางเลือกอื่นๆ สามารถสมัครเดิมพันในหมวด 12bet กีฬา BTi ได้อย่างสะดวกสบาย โดยในหมวดนี้จะมีราคาต่อรองบอลและระบบการเดิมพันจาก BTi มีประเภทราคาให้เลือก คือ แบบเดซิมอล (ทศนิยม), จีน, อินโดนีเซีย และมาเลเซีย มีความเรียบง่าย และเหมาะกับผู้เล่นที่คุ้นเคยกับการเดิมพันในแบบเอเชีย

3) เกมส์กีฬาจำลอง

มิติใหม่แห่งการเดิมพันกีฬาที่ลดขีดจำกัดให้กับผู้เล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่หมวดเกมส์กีฬาจำลองจาก 12bet ผู้เล่นสามารถเลือกวางเดิมพันฟุตบอลที่จำลองจากลีกจริงได้อย่างไม่อั้น เช่น ฟุตบอลอนิเมชั่นเอเชียนคัพ, ฟุตบอลลีกเหมือนจริง, ทีมชาติฟุตบอลเสมือนจริง รวมถึงกีฬาชนิดอื่นๆ เช่น บาสเก็ตบอลเสมือนจริง, รถแข่งเสมือนจริง, เทนนิสเสมือนจริง

ผู้เล่นจะสามารถมองเห็นหน้าจอการแข่งขันอนิเมชั่นได้ตลอด 90 นาที และรับการเสนออัตราต่อรองฟุตบอลในรูปแบบเดียวกันกับการพนันบอลแบบปกติ ซึ่งสิ่งที่แตกต่างออกไปคือ ผลและเหตุการณ์การแข่งขันเกิดขึ้นในรูปแบบการจำลอง ไม่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันจริง ทำให้เกิดข้อดีที่การเดิมพันฟุตบอลแบบปกติเทียบไม่ได้ นั่นคือ มีผลการแข่งขันเกิดขึ้นอยู่ตลอด และผู้เล่นสามารถวางบิลได้อย่างรวดเร็วเท่าที่ต้องการ

4) แจ็คพ็อตกีฬา (เดิมพันราคาพูล)

อีกหนึ่งความพิเศษที่เราอยากให้คุณได้ทดลอง เพราะหมวดแจ็คพ็อตกีฬา 12bet หรือที่เรียกกันว่า เดิมพันราคาพูล นี้มีฟังก์ชั่นสำหรับให้พนันและขายตั๋วคืนได้ก่อนการแข่งขันจะจบ เป็นความสนุกและท้าทายอีกรูปแบบหนึ่งที่แฟนบอลไม่ควรพลาด ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันได้หลายแบบในบิลเดียว คล้ายกับบอลชุด โดยในระหว่างการแข่งขัน ระบบจะเสนอเงินสดให้กับผู้เล่น หากผู้เล่นต้องการขายบิลเดิมพันคืนให้กับ 12bet.com ซึ่งเงินรางวัลนั้นจะมีมูลค่าค่อนข้างสูง และสามารถทบยอดไปยังแมตช์ต่อๆ ไปได้ ้หากไม่มีผู้ชนะได้รับรางวัลนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและขั้นตอนการพนันแจ็คพ็อตกีฬาได้ทีทางเข้า 12bet  เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ให้บริการ

เริ่มต้นเดิมพันกีฬากับ 12bet

ขั้นตอนที่ 1 สมัครสมาชิก 12bet

เริ่มต้นเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ 12bet Thai เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ได้ง่ายๆ ด้วยการกรอกข้อมูลสมัครสมาชิกเพียงหน้าเดียวเท่านั้น โดยผู้เล่นสามารถลงทะเบียนผ่าน 12bet Mobile ได้อย่างสะดวกสบาย

ขั้นตอนที่ 2 ฝากเงินเข้าสู่ระบบ 12bet

อีกสเต็ปที่จะพาคุณเข้าสู่การเริ่มต้นทำกำไรอย่างจริงจังกับ 12bet โดยหลังจากสมัครสมาชิกแล้ว สมาชิกสามารถเลือกทำรายการฝากเงินได้ 4 ช่องทางด้วยกัน ได้แก่ ธนาคารออนไลน์ ฝากได้ตั้งแต่ 250-100,000 บาท, ธนาคารออนไลน์ ฝากได้ตั้งแต่ 500-100,000 บาท, ฝากเงิน แบบอัพโหลดไฟล์ และ ฝากเงิน แบบไม่ต้องอัพโหลดไฟล์ ซึ่งการทำรายการผ่านธนาคารออนไลน์คือตัวเลือกที่ดีและสะดวกที่สุด เนื่องจากผู้เล่นจะสามารถใช้บัญชีเดียวในการฝากและถอนเงินกับ 12bet ได้ นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยสูง เพราะชื่อบัญชีธนาคารจะต้องตรงกันกับชื่อสมาชิกเท่านั้นจึงจะสามารถทำรายการได้

  1.  ล็อคอินผู้ใช้ด้วยการคลิกผ่านทางเข้า 12bet บนเว็บไซต์แห่งนี้
  2.  จากนั้นคุณสามารถเลือก “ออนไลน์แบงก์กิ้ง” โดยสมาชิกสามารถเลือกการฝากขั้นต่ำได้ตามต้องการ (ระหว่าง 250 บาท และ 500 บาท)
  3.  ระบุจำนวนเงินที่ต้องการฝาก พร้อมชื่อธนาคารของคุณ
  4.  จากนั้นกรอกจำนวนเงินและชื่อบัญชีธนาคารของคุณอีกครั้งเพื่อเป็นการยืนยัน
  5.  ระบบจะพาคุณไปยังหน้าล็อคอินบัญชีออนไลน์ของคุณ จากนั้นให้ทำตามขั้นตอนจนเสร็จสมบูรณ์ และรอการปรับยอดจากทีมงาน 12bet

*ทุกขั้นตอนสามารถดำเนินการได้อย่างสะดวกสบายบน 12bet มือถือ

ขั้นตอนที่ 3 รับโบนัส 12bet พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่

สิทธิพิเศษที่คืนกำไรให้กับสมาชิกตั้งแต่ยังไม่เริ่มเกมส์ เพิ่มทุนให้มากขึ้น และพร้อมทำกำไรและลุ้นสนุกไปกับการพนันกีฬาที่ชื่นชอบได้มากขึ้น ซึ่งโปรโมชั่นนี้ครอบคลุมทั้ง 12bet กีฬาและคาสิโน โดยสมาชิกสามารถขอรับโบนัส 12bet เครดิตฟรี 50% ของเงินฝากครั้งแรกได้ทันที วิธีการขอรับสิทธิ์คือ กรอกรหัสโบนัสที่คุณสามารถพบได้บนเว็บไซต์ ในหน้าโปรโมชั่น

ทำไม 12bet จึงติดอันดับ 5 เว็บไซต์รับพนันกีฬาที่ดีที่สุด

ความเป็นมืออาชีพ และการเข้าถึงกลุ่มคนรักบอล คือเรื่องหลักที่ทำให้เราเลือก 12bet Asia ให้กลายมาเป็นหนึ่งในเว็บไซต์รับพนันกีฬาที่ดีที่สุดในประเทศไทย การให้บริการและเป็นที่ยอมรับท่ามกลางการแข่งขันอันเข้มข้นระหว่างผู้ให้บริการรับพนันออนไลน์ไม่ผ่านเอเย่นต์ คือสิ่งที่พิสูจน์ให้ Bettingtop 5 เห็นว่า 12bet Asia เหมาะสมจะได้รับการยกให้เป็นช่องทางสำหรับการเดิมพันฟุตบอลและกีฬาทุกชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแฟนบอลในประเทศไทย

เว็บไซต์รับเดิมพันกีฬาชั้นนำค่ายอื่นๆ

หากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์พนันกีฬาออนไลน์ที่ครบวงจร และมีมาตรฐานระดับภูมิภาคเอเชีย นอกจาก 12bet แล้ว เรายังอยากเชิญชวนให้ได้ร่วมสนุกกับสปอร์ตบุ๊คชั้นนำที่เต็มไปด้วยคุณภาพ อย่าง M88, W88, Fun88 และ 188bet ซึ่งทุกค่ายที่กล่าวมานี้ ได้เปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมให้คุณร่วมสนุกและลุ้นไปกับเงินรางวัลจากเกมส์การแข่งขันกีฬาทั่วโลกแล้ววันนี้

Back to top button