ตารางบอลยูโร 2020 – 2021

ศูนย์ข้อมูลตารางบอลยูโร 2021 Bettingtop 5 พร้อมแล้วที่จะนำเสนอโปรแกรมการแข่งขันอัพเดทล่าสุดให้กับแฟนบอลชาวไทยทุกคน และแน่นอนว่าคุณจะได้พบกับตารางบอลยูโรรายวัน พร้อมราคาบอลจากเว็บไซต์ผู้รับพนันกีฬาออนไลน์รายใหญ่ชั้นนำในประเทศไทย เพียงเข้ามาเช็คที่เว็บไซต์แห่งนี้ที่เดียว ก็ครบครันด้วยข่าวสารและความเคลื่อนไหวตลอดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2021

ตารางบอลยูโรรอบแบ่งกลุ่ม

ยูฟ่าได้ยืนยันการแบ่งกลุ่มในยูโร 2021 ซึ่งทำให้เราได้เตรียมพร้อมแชร์ตารางบอลยูโรรอบแบ่งกลุ่มให้กับแฟนบอลชาวไทยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก่อนหน้านี้ในผลของการแบ่งโถเพื่อจับสลากแบ่งกลุ่มได้แก่ โถ 1 นอกจากจะมีทีมชาติอังกฤษแล้ว ยังประกอบไปด้วย อิตาลี, เบลเยียม, เยอรมัน, สเปน และยูเครน โดยด้านฝรั่งเศสนั้นถูกพิจารณาให้อยู่ในโถ 2 รวมกับ โปแลนด์, สวิตเซอร์แลนด์, โครเอเชีย, รัสเซีย และเนเธอร์แลนด์ ทางด้านโถ 3 ได้แก่ โปรตุเกส, ตุรกี, เดนมาร์ก, ออสเตรีย, สวีเดน และสาธารณรัฐเช็ก และปัจจุบันมีเพียง 2 ทีมเท่านั้นที่มีรายชื่ออยู่ในโถ 4 ได้แก่ เวลส์ และ ฟินแลนด์ ซึ่งอีก 4 ทีมจากการแข่งขันรอบเพลย์ออฟ จะถูกนำมารวมอยู่ในโถ 4 ซึ่งตัวเต็งที่หลายฝ่ายคาดว่าน่าจะผ่านด่านเพลย์ออฟ เข้ามาร่วมฟาดแข้งในรอบแบ่งกลุ่มยูโร 2020 ได้แก่ ไอซ์แลนด์, สาธารณรัฐไอร์แลนด์, สกอตแลนด์, นอร์เวย์ และโคโซโว

และนี่คือผลของการจับสลากแบ่งกลุ่มยูโร 2021

กลุ่ม A ตุรกี อิตาลี เวลส์ สวิตเซอร์แลนด์

กลุ่ม B เดนมาร์ก ฟินแลนด์ เบลเยียม รัสเซีย

กลุ่ม C เนเธอร์แลนด์ ยูเครน ออสเตรีย นอร์ธ มาซิโดเนีย

กลุ่ม D อังกฤษ โครเอเชีย สกอตแลนด์ สาธารณรัฐเช็ก

กลุ่ม E สเปน สวีเดน โปแลนด์ สโลวาเกีย

กลุ่ม F ฮังการี โปรตุเกส ฝรั่งเศส เยอรมัน

ใครคือตัวจริงในตารางบอลยูโร 2021?

มาดูกันว่าตัวเต็งบอลยูโร 2021 ครั้งนี้จะเป็นใคร? โดยเราจะใช้เกณฑ์การคัดเลือกจากทีมที่เข้ารอบมาอย่างโดดเด่นที่สุด ตามมาด้วยการให้อัตราต่อรองจากผู้รับพนันออนไลน์รายใหญ่ หรือ กลุ่มทีมที่เรารู้จักกันดีในนามของ ทีมเพชรฆาต อย่าง ฝรั่งเศส, เยอรมนี และโปรตุเกส เป็นต้น ซึ่งใครกันแน่จะเป็นผู้นำในตารางบอลยูโรอย่างแท้จริง? ติดตามพร้อมๆ กันที่นี่

มาเริ่มต้นกันที่ทีมชาติอังกฤษ โดยทีมสิงโตน้ำเงินคำรามได้ก้าวเข้าสู่การแข่งขันครั้งสำคัญตลอดหลายปีที่ผ่านมา และรูปแบบการเล่นของแฮร์รี่ เคน กลายเป็นคำถามยอดฮิต อย่างไรก็ตาม ทีมชาติอังกฤษได้ผ่านเข้ารอบคัดเลือกมาสู่ตารางบอลยูโร 2021 ได้ โดยกำหนดเป้าหมายเป็นท็อป 3 ของการแข่งขันในครั้งนี้ ส่วนทางด้านอันดับ 3 ของโลกจาก World Cup อย่างเบลเยี่ยม งานนี้ก็กลับมาพร้อมกับความแข็งแกร่ง เป็นตัวเต็งอันดับต้นๆ ที่ต้องมี อีเด็น ฮาร์ซาร์ด ที่หายจากอาการบาดเจ็บมาช่วยทีมอย่างขาดไม่ได้ และสำหรับแฟนของทีมชาติสเปน สื่อใหญ่ในอังกฤษก็ไม่ได้ให้หลุดโผ แม้ใน 3 ทัวร์นาเม้นท์ใหญ่ล่าสุด สเปนจะไม่ได้เข้ารอบลึก แต่ด้วยความเจนสนามของนักเตะในทีม ทำให้สเปนยังติดอันดับตัวเต็งในตารางบอลยูโร 2021

ตารางบอลยูโรรอบ 16 ทีมสุดท้าย

เริ่มการแข่งขัน 26 มิถุนายน 2021

ตารางบอลยูโรรอบ 8 ทีมสุดท้าย

เริ่มการแข่งขัน 2 กรกฎาคม 2021

ตารางบอลยูโรรอบรองชนะเลิศ

แข่งขัน 7-8 กรกฎาคม 2021

บอลยูโรรอบชิงชนะเลิศ

แข่งขัน 12 กรกฎาคม 2021

สถานที่จัดการแข่งขัน: เวมบลีย์ สเตเดี้ยม กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

Back to top button