ยูโร 2021

มาช้ายังดีกว่าไม่มา! ยูโร 2020 ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ครั้งนี้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 มิถุนายนถึง 12 กรกฎาคม 2020 ประกอบด้วย 24 ทีมและ 51 แมตช์ใน 12 เมืองเจ้าภาพทั่วยุโรป

อัตราต่อรองแชมป์บอลยูโร 2020 – 2021 จากเว็บรับเดิมพันที่ดีที่สุด

รอบชิงชนะเลิศแต้มต่อราคาพนันเลย
อิตาลี vs อังกฤษ0-0.5ทีมเหย้า 1.81 / ทีมเยือน 2.16พนันเลย

ยูโร 2020 – 2021: สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการแข่งขัน

เมื่อไรและที่ไหน ระบบการแข่งขันเป็นอย่างไร นอกจากคุณจะได้พบกับทีเด็ดบอลยูโร 2020 บนเว็บไซต์ของเราแล้ว ที่หน้านี้ Bettingtop 5 มีข้อมูลเกี่ยวกับทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ UEFA EURO 2020 มาแชร์ ไปดูพร้อมๆ กัน!

ยูโร 2021 แข่งตอนไหน

การแข่งขันจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน ถึง 11 กรกฎาคม 2021

รอบแบ่งกลุ่ม

กลุ่ม A: ตุรกี อิตาลี เวลส์ สวิตเซอร์แลนด์

กลุ่ม B: เดนมาร์ก ฟินแลนด์ เบลเยียม รัสเซีย

กลุ่ม C: เนเธอร์แลนด์ ยูเครน ออสเตรีย มาซิโดเนีย

กลุ่ม D: อังกฤษ โครเอเชีย สกอตแลนด์ เช็ก

กลุ่ม E: สเปน สวีเดน โปแลนด์ สโลวาเกีย

กลุ่ม F: ฮังการี โปรตุเกส ฝรั่งเศส เยอรมนี

ใครเป็นเจ้าภาพยูโร 2021

UEFA EURO 2020 จัดขึ้นทั่วทั้งทวีป เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 60 ปีของการแข่งขันโดยมี 12 เมืองเจ้าภาพ

รอบชิงชนะเลิศ/รองชนะเลิศ/16ทีม

เวมบลีย์ ลอนดอนประเทศอังกฤษ

รอบ 16 ทีม/รอบตัดเชือก/ก่อนรองชนะเลิศ

บากู โอลิมปิคอาเซอร์ไบจาน
อารีนา มิวนิคเยอรมนี
โอลิมปิคโก โรมอิตาลี
เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กรัสเซีย

รอบ 16 ทีม 

อารีนา เนเธอร์แลนด์
ซานมาเมสสเปน
บูดาเปสต์ฮังการี
บูชาเรสต์โรมาเนีย
โคเปนเฮเกนเดนมาร์ก
ดับบลินไอร์แลนด์ไอร์แลนด์
แฮมป์เดนสก็อตแลนด์

UEFA EURO 2021: เทศกาลฟุตบอลเริ่มขึ้นในกรุงโรม
เมืองหลวงโรม จะเป็นจุดเริ่มต้นของทัวร์นาเมนต์ที่มีการแข่งขัน 51 เกมใน 12 เมืองในยุโรปและ Stadio Olimpico จะจัดการแข่งขันแบบกลุ่ม 3 นัดและรอบก่อนรองชนะเลิศ

นอกจากโรมแล้วยังมีเมืองเจ้าภาพ 11 เมือง ได้แก่ อัมสเตอร์ดัม บากู บิลเบา บูคาเรสต์ บูดาเปสต์ โคเปนเฮเกน ดับลิน กลาสโกว์ ลอนดอน มิวนิก และเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เพิ่มเมืองหลวงในยุโรปถึง 8 แห่งและสนามกีฬา 11 แห่งที่มีความจุมากกว่า 50,000 ที่นั่งต่อแห่ง

แชมป์ยูโรจะเป็นใคร

เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้เห็นว่าใครจะเป็นแชมป์เปี้ยน เพราะเว็บพนันบอลดีที่สุดหลายแห่งต่างก็นำเสนออัตราต่อรองแชมป์เพื่อให้คุณเข้าไปวางพนันล่วงหน้ากันแล้ว โดยโปรตุเกสซึ่งเป็นแชมป์ในปัจจุบันจะไม่ปล่อยให้ตำแหน่งของพวกเขาหลุดไปง่ายๆ ในขณะที่ฝรั่งเศสซึ่งเป็นแชมป์โลกในปัจจุบันก็ต้องการที่จะสร้างความโดดเด่น เบลเยี่ยมซึ่งผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกก็ต้องการที่จะตีกลับและทีมที่อันตรายเช่นกัน

ในทางกลับกันอิตาลีล้มเหลวในการผ่านเข้ารอบฟุตบอลโลกครั้งล่าสุด แต่ดูสบาย ๆ ในนัดก่อนหน้านี้ เบลเยียม เนเธอร์แลนด์ อังกฤษ โครเอเชีย และสเปน ก็หวังถ้วยเช่นกัน เป็นการยากที่จะบอกว่าใครจะไปได้ตลอดรอดฝั่ง

ทีมยูโร 2020 – 2021 ของอังกฤษอยู่ในดินแดนที่ไม่มีใครสังเกตเห็น

ทีมชาติอังกฤษยูโร 2020 ในปัจจุบันพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ธรรมดา ในฐานะทีมเต็งของทัวร์นาเมนต์ ทีมของ Gareth Southgate เข้าสู่ฟุตบอลโลกด้วยความคาดหวังเพียงเล็กน้อยและเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ โดยแพ้คู่ต่อสู้ในยูโร 2020 นัดเปิดสนามอย่างโครเอเชีย 2-1 หลังจากช่วงต่อเวลาพิเศษ ซึ่งหนึ่งในข้อดีหลักๆ ของทีมอังกฤษในฟุตบอลโลก 2018 คืออายุของนักเตะ การคัดเลือกส่วนใหญ่ของเซาธ์เกตจะเน้นให้นักเตะได้ลงสนามอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น การแข่งขันยูโร 2020 ครั้งนี้เราน่าจะได้เห็นนักเตะชุดเดียวกับบอลโลก

ด้วยประสบการณ์ที่คุ้มค่าอีก 2 ปีในกระเป๋ารวมถึงการเพิ่มขึ้นของนักฟุตบอลระดับนานาชาติเช่น จาดอน ซานโซ่, เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ และ แจ็ค เกรียริช จะทำให้ทีม Three Lions แข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอน ในเชิงป้องกันทีมมีหลายสิ่งที่ต้องทำ แต่ด้วยความได้เปรียบในบ้านสำหรับตารางการแข่งขันยูโร 2021 ส่วนใหญ่ คุณจะเห็นได้ว่าทำไมอังกฤษถึงได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในตัวเต็ง

ฝรั่งเศสยูโร 2020 – 2021 มีโอกาสน้อยหรือไม่

เป็นเรื่องยากมากที่แชมป์ฟุตบอลโลกจากยุโรปจะไม่เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในฐานะเต็งแชมป์ เนื่องจากดาวเตะระดับโลกจำนวนมากของพวกเขายังคงอยู่ในช่วงปีสำคัญ ๆ และยังไม่ถึงจุดสูงสุดของพวกเขา

ฝรั่งเศสคงนึกถึงภาพ จินตนาการถึงโอกาสในการคว้าชัยชนะควบ เพื่อเป็นเกียรติประวัติอันทรงเกียรติระดับนานาชาติ เหมือนที่เคยทำได้ในยูโร 2000 และฟุตบอลโลก 2002

เบลเยียม: ความรุ่งโรจน์ในยูโร 2020 – 2021 ของนักเตะวัยทอง

ปีศาจแดงคว้าอันดับ 3 ในฟุตบอลโลกในปี 2018 และคาดว่าจะไปถึงขั้นเดียวกันอย่างน้อยที่สุด เพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังในทัวร์นาเมนต์ยูโร 2020 นี้ ทีมเบลเยี่ยมมีความแข็งแกร่งที่ดีที่สุดในเชิงลึกของทีมระดับนานาชาติในยุโรป และพวกเขาจะเป็นตัวเลือกยอดนิยม หากทีมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ถ้วยใหญ่ครั้งมาครอง

ด้วยตัวเลือกที่สร้างสรรค์มากมายรวมถึง เอเด็น ฮาร์ซาร์ด, เควิน เดอ บรอยน์ และ ดรีส แมร์เตินส์ ที่มีเป้าหมายที่จะแอสซิสต์ โรเมลู ลูกากู ผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลของเบลเยียม จึงไม่น่าเป็นเรื่องยาก สำรองโดยกองกลางที่แข็งแกร่งและมีเทคนิคและการป้องกันที่มีประสบการณ์ซึ่งมี ยัน แบร์ต ลีเฟอ เฟอร์โตงเงิน ของท็อตแนมฯ และ โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์กับ ธิโบต์ คอร์ทอยส์ ทำให้เบลเยียมมีส่วนผสมสุดเพอร์เฟคที่จะเอาชนะการแข่งขันระดับชาติในครั้งนี้

เนเธอร์แลนด์ยูโร 2020 – 2021 ช่วงเวลาคืนชีพ

ทีมชาติเนเธอร์แลนด์พลาดคุณสมบัติในการแข่งขันยูโร 2016 และฟุตบอลโลก 2018 ดังนั้นครั้งนี้ถือเป็นการฟื้นตัวที่ดีที่จะได้เห็นฮอลแลนด์ถูกติดป้ายเป็นหนึ่งในเต็งแชมป์ยูโร 2020 – มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา? การสร้างกลุ่มสำหรับทีมระดับนานาชาติที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดเริ่มต้นที่กองหลัง และเวอร์จิล ฟานไดค์ กองหน้าตัวเก่งของเนเธอร์แลนด์ในยูโร 2021

การปรับปรุงที่ยิ่งใหญ่อีกประการหนึ่งคือความเชื่อมั่นในตนเอง ซูเปอร์สตาร์อย่าง เวสลีย์ สไนจ์เดอร์, โรบิน ฟาน เพอร์ซี และ อาร์เยน ร็อบเบน ได้เกษียณอายุแล้ว และตอนนี้ถูกแทนที่ด้วยพรสวรรค์นักเตะชาวดัตช์ที่เชี่ยวชาญทั้งบอลและเทคนิคการเล่น

รองเท้าทองคำยูโร 2020 – 2021

รายการโปรดสำหรับการคว้าตำแหน่ง EURO 2021 และรางวัลรองเท้าทองคำ
ยูโร 2020 จะเป็นรายการฟุตบอลหลักสำหรับนักเตะทั่วโลกในช่วงกลางปีนี้

สำหรับการแข่งขันนั้นจะเป็นหนึ่งในการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นที่สุด จนถึงขณะนี้โดยมีหลายชาติที่มุ่งสู่บัลลังก์ยุโรป นอกจากนี้รูปแบบที่มีหลายประเทศเจ้าภาพจะทำให้มีชีวิตชีวาขึ้น และไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะทำให้เกิดสิ่งใหม่ ๆ ในการแข่งขันครั้งนี้อย่างแน่นอน

ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับสถานที่การแข่งขัน ตารางเวลา และข้อมูลอื่น ๆ คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายที่คู่มือการเดิมพันยูโร 2020 จาก Bettingtop5.net เราทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย

นอกเหนือจากการต่อสู้เพื่อชาติฟุตบอลที่ดีที่สุดในยุโรปแล้วเรายังจะได้เห็นการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมสำหรับรองเท้าทองคำของ EURO 2021 และแค่เห็นตัวเต็รองเท้าทองคำยูโรในปีนี้ก็ต้องหนาวกันแล้ว 4 อันดับแรก ได้แก่ แฮร์รี่ เคน, คริสเตียโน โรนัลโด, โรเมลู ลูกากู และไคเลียน เอ็มบัปเป้ โดยทั้ง 4 นักเตะแนวนี้ถือว่าน่าจับตามองที่สุด สำหรับลำดับอื่นๆ ที่ตามมา (แบบไม่ค่อยเห็นฝุ่น) คือ เมมฟิส ดีเพย์, อัลวาโร โมราตา และ อ็องโตนี กรีซมันน์

เต็งรองเท้าทองคำราคาจาก W88พนันเลย
คริสเตียโน โรนัลโด้3.25พนันเลย
โรมลู ลูกากู4.75พนันเลย
เควิน เดอ บรุน5.00พนันเลย
ชีโร อิมโมบีเล8.00พนันเลย
ไคเลียน เอ็มบัปเป้19.00พนันเลย
เมมฟิส ดีเพย์21.00พนันเลย
แฮร์รี่ เคน26.00พนันเลย

การเดิมพันในแต่ละครั้งนั้น นักพนันแต่ละคนก็มีเหตุผลของตัวเองที่แตกต่างกันออกไป มาดูกันทางด้านตัวเต็งของเรา อย่าง แฮร์รี่ เคน นักเตะที่ถือว่าทีมชาติอังกฤษขาดไม่ได้ เพราะเคนคือหนึ่งในผู้ทำประตูที่มีผลงานมากที่สุดในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ส่วนโรนัลโด้ เราละไว้ในฐานที่เข้าใจ เพราะทุกคนต่างรู้ระดับการเล่นของเขาดี

ดานลูกากู กองหน้าชาวเบลเยี่ยมคืนชีพอาชีพของเขาตั้งแต่เข้าร่วมกับอินเตอร์มิลา นและสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้รักษาประตูในทุกการแข่งขัน เอ็มบัปเป้ และทีมฝรั่งเศสที่เป็นแชมป์โลก ยังนับเป็นกองหน้าที่มีพรสวรรค์ที่สุดที่ถูกมองว่ายังทำงานได้ไม่เต็มศักยภาพ

หลังจากได้เห็นข้อมูลทั้งหมดนี้ และข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมายที่เราไม่ได้กล่าวถึง ก็ไม่อยากที่จะคาดเดาว่า EURO 2020 จะมีเรื่องสนุกๆ ให้ติดตามกันอย่างแน่นอน

ย้อนรอยยูโร

การแข่งขันครั้งแรกในช่วงปี พ.ศ. 2501 ถึง ปี พ.ศ. 2503 มี 17 ทีมที่ผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ เพื่อค้นหา 4 ทีมที่เข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ในตอนนั้นประเทศที่จะเป็นเจ้าภาพรอบชิงชนะเลิศจะต้องเป็นหนึ่งใน 4 ที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือก สำหรับการแข่งขันครั้งแรก ปารีส ได้รับการคัดเลือกเป็นเจ้าภาพ สำหรับการแข่งขันปี 1964 ในสเปน จำนวนผู้เข้าแข่งขันเพิ่มขึ้นเป็น 29 ทีม แต่รูปแบบของการชนะน็อกเอาต์ ตามด้วยผู้เข้ารอบ 4 ทีมยังคงอยู่

ตั้งแต่ปี 1980 เป็นต้นมา ประเทศที่จะเป็นเจ้าภาพรอบชิงชนะเลิศได้รับการตัดสินล่วงหน้าให้ได้สิทธิ์เข้ารอบคัดเลือกและมีโอกาสชิงแชมป์ และจำนวนกลุ่มถูกลดลงเหลือ 7 กลุ่ม

ทัวร์นาเมนต์นี้ขยายเป็น 16 ทีมในปี 2539 ซึ่งเป็นการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปครั้งแรกและครั้งเดียวในอังกฤษ นี่เป็นปีแรกที่มีการใช้คำว่า ‘Euro’ โดยจำนวนกลุ่มเพิ่มขึ้นอีกครั้งเป็น 8 กลุ่ม โดยมีผู้ชนะ 8 ทีมของแต่ละกลุ่ม และอันดับสองของกลุ่มอีก 6 ทีมที่สามารถผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ

ตั้งแต่ปี 1996 รูปแบบได้เปลี่ยนไป สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์แต่ละรายการ ในปี 2000 จำนวนกลุ่มเพิ่มขึ้นเป็น 9 กลุ่ม ผู้ชนะจะผ่านเข้ารอบโดยอัตโนมัติ พร้อมกับทีมอันดับสองที่ดีที่สุด 8 ทีม ส่วนที่เหลือแข่งขันกันในรอบรองชนะเลิศเพื่อเข้ารอบ 4 ทีม (บวก 2 เจ้าภาพเบลเยี่ยมและฮอลแลนด์ในปีดังกล่าว) รอบคัดเลือกสำหรับทัวร์นาเมนต์ปี 2004 มีผู้ชนะ 10 ทีมที่เข้ารอบ พร้อมทีมอันดับสองทั้งหมดที่แข่งขันในรอบเพลย์ออฟ

สำหรับ 5 อันดับที่เหลือ ในปี 2008 เปลี่ยนกลับมาเป็น 7 กลุ่ม โดยมี 2 อันดับที่ดีที่สุดผ่านการคัดเลือกพร้อมกับเจ้าภาพทั้งสอง จากนั้นในปี 2012 ระบบได้เปลี่ยนกลับไปใช้รูปแบบที่คล้ายกันเป็นปี 2000 โดยมี 9 กลุ่ม

ยูโร 2016 เป็นทัวร์นาเมนต์แรกที่จัด ขึ้นนับตั้งแต่มีการตัดสินใจขยายทีมเป็น 24 ทีมหลังจากสมาชิกยูฟ่า 51 คนโหวตโครงสร้างใหม่ของ Michael Platini เจ้าภาพ (ฝรั่งเศส) ผ่านเข้ารอบโดยอัตโนมัติโดยเหลืออีก 23 อันดับ ซึ่งประกอบด้วยผู้ชนะและรองชนะเลิศจาก 9 กลุ่ม ทีมอันดับสามที่ดีที่สุด และอีก 8 ทีมอันดับสามที่เหลือ เข้าแข่งขันรอบเพลย์ออฟเพื่อชิงที่โควตา 4 ทีมที่เหลือ

รูปแบบยูโร 2024

นักเตะและผู้ชมจะร่วมเดินทางไปเยอรมนี ในยูโร 2024

ในปี 2024 บอลยูโรจะเปลี่ยนกลับไปเป็นเจ้าภาพแบบประเทศเดียว ซึ่งเยอรมนีรับบทเจ้าภาพ เช่นเดียวกับในปี 2018 ซึ่งหมายความว่าจะมีเพียง 23 ทีมเท่านั้นที่จะผ่านการคัดเลือก และเยอรมนีที่ผ่านการคัดเลือกโดยอัตโนมัติในฐานะประเทศเจ้าภาพ

รูปแบบของทีมที่เข้ารอบยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างสมบูรณ์ แต่มีแนวโน้มที่จะคล้ายกับการแข่งขันในปี 2021 โดยการจัดอันดับส่วนใหญ่จะมาจากผู้ชนะและรองชนะเลิศจากกลุ่มย่อย ผู้เข้ารอบและส่วนที่เหลือจะได้มาจากยูฟ่าเนชั่นส์ลีก

พนันบอลยูโร 2021 รับโบนัสจากเว็บ Top 5

แฟนบอลในไทยพลาดไม่ได้! กับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ ฟุตบอลยูโร 2020 ที่แน่นอนว่าคุณสามารถเลือกร่วมสนุกและลุ้นเงินรางวัลได้จากเว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอเย่นต์ ที่เปิดให้เดิมพันตลอดทัวร์นาเม้นท์ และ Bettingtop 5 ได้นำข้อเสนอ โบนัสพนันฟรี โปรโมชั่นยูโร 2020 มาบอกต่อให้คุณได้พนันแบบคุ้มๆ กันที่นี่

ไปติดตามรายการโบนัสยูโร แล้วคลิกเลือกโปรโมชั่นที่ชอบได้จากปุ่มบนหน้าเว็บนี้ได้เลย!

W88 แจกเครดิตฟรี พนันบอลยูโร 2020 – 2021

โอกาสดีๆ สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิกกับ W88 หนึ่งในเว็บพนันบอลที่ดีที่สุด แทงบอลยูโร 2021 ครั้งนี้ คุณสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกด้วยการใช้เวลาเพียง 1 นาที ฝากเงินแล้วขอรับโบนัสได้ทันที สิทธิประโยชน์พิเศษนี้ ทางคาสิโนออนไลน์ W88 ได้จัดให้เฉพาะสมาชิกใหม่และรับได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น ฝากเงินครั้งแรก รับโบนัสพนันฟรีเพิ่มอีกตั้งแต่ 20-100%

สมาชิกสามารถใช้เครดิตฟรีในการแทงบอลยูโร 2020 ได้อย่างเสรี ผู้เล่นเลือกใช้เงินวางเดิมพันได้ทั้งแบบบอลเดี่ยวและบอลชุด รวมทั้งเลือกแพลทฟอร์มการในเดิมพันได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น คลับ W, หมวด a-กีฬา, หมวด e-กีฬา หรือ หมวด x-กีฬา ไม่ว่าใครก็สามารถเพิ่มทุนและโอกาสทำกำไรได้ง่ายๆ

Fun88 เปิดบริการแทงบอลยูโร 2021 ผ่านมือถือ

ทัวร์นาเม้นท์แห่งการรอคอย ใครจะอยากพลาดการเดิมพันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2021 ด้วยฟีเจอร์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้เล่นในยุคดิจิตอล สมาชิกสามาถสนุกกับการพนันบอลยูโร 2021 บนมือถือได้อย่างสะดวกสบาย เพียงล็อกอินสมาชิกบนเบราวเซอร์อุปกรณ์มือถือของคุณ แล้วเลือกกดบิลลุ้นเงินรางวัลได้ทั้งแมตช์สด และล่วงหน้า

สมบูรณ์แบบด้วยฟีเจอร์ที่รองรับการทำธุรกรรมทางการเงิน ทั้งฝากและถอน ย้ายเงินระหว่างกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ของ Fun88 ให้การแทงบอลยูโร 2021 ของคุณในครั้งนี้เป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ดีที่สุด ร่วมสนุกกับ Fun88 Mobileได้ง่ายๆ ไม่ต้องดาวน์โหลดก็เริ่มเกมส์ได้ทันที

M88 กับราคาบอลยูโร 2020 อัพเดทฉับไว เล็งราคาบอลไหลได้แม่นยำ

การวิเคราะห์เต็งแชมป์บอลยูโร 2021 ต้องใช้อัตราต่อรองเป็นส่วนประกอบหลัก ใครที่เป็นสายเซียน และชื่นชอบการดูทางบอลแบบเจาะลึก ติดตามราคาและแทงบอลยูโร 2021 กับ M88 น่าจะเป็นเรื่องน่าสนุก เพราะเว็บไซต์เริ่มอัพเดทราคาต่อรองล่วงหน้า รวดเร็วกว่าหลายๆ ค่าย

วางแผนแทงบอลยูโร 2021 เก็งกำไรได้มากขึ้น ติดตามราคาบอลและค่าน้ำที่ M88 อย่างใกล้ชิด ระบบนำเสนอทั้งอัตราต่อรองแบบมาตรฐาน เอเชียนแฮนดิแคป รวมถึงราคายอดนิยมประเภทอื่นๆ เต็งแชมป์ เต็งซัลโว ให้สมาชิกทายผลการแข่งขันได้แม่นยำ และทำกำไรได้มากกว่าที่เคย

188bet เปิดให้แทงบอลยูโร 2020 – 2021 หากเล่นเสีย รับเงินคืน

สิทธิประโยชน์เหนือชั้น ต้องยกให้ 188bet ซึ่งสำหรับสมาชิก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ระดับพรีเมี่ยมวีไอพีด้วยแล้ว จะได้รับความคุ้มค่าแบบสุดๆ เมื่อเดิมพันฟุตบอลยูโร 2021 รับเงินคืนจากทางเว็บไซต์จ่ายออกไม่มีลิมิต สมาชิกจึงมีโอกาสและเงินหมุนเพิ่มขึ้นตลอดการแข่งขัน

ผู้เล่นสามารถติดตามรายละเอียดเปอร์เซนต์และเงื่อนไขของโบนัสคืนเงินเมื่อแทงบอลยูโร 2021 กับ 188bet ได้บนเว็บไซต์หลักของค่าย สมาชิกที่มียอดหมุนเวียนและยอดการฝากมาก จะได้รับโบนัสมูลค่าสูง และลดหลั่นลงมาตามระดับ

12bet ให้คุณพนันบอลยูโร 2021 แบบเหนือระดับกับโปรแกรมวีไอพี

ไม่มีใครไม่ชอบความเอ็กซ์คลูซีฟ เว็บไซต์ 12bet มอบโปรแกรมพิเศษเอาใจสมาชิก กับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า VIP ผ่านการเดิมพันฟุตบอลยูโร 2021 รับบริการและโบนัสพิเศษ หากสมาชิกมียอดเงินฝากตามกำหนด แบ่งออกเป็น 4 ระดับด้วยกัน ได้แก่ ระดับเทอร์เทิส, ฟินิกซ์, ไทเกอร์ และดราก้อน

สิทธิประโยชน์มากมาย อาทิเช่น ของขวัญต้อนรับ เครดิตพนันฟรี 5,000 -12,000 บาท, แต้มรีวอร์ดสะสม 1,000-2,000 คะแนน, คะแนนสะสมดับเบิ้ล, ห้องแชทวีไอพี และได้รับการบริการที่รวดเร็วกว่า โดยระดับวีไอพีของสมาชิกทุกท่านจะมีการปรับทุกเดือนตามยอดการฝากเงิน

ก้าวเข้าสู่ประสบการณ์พิเศษกับการแทงบอลยูโร 2021

หากคุณต้องการให้ช่วงเวลายูโร 2021 พิเศษกว่าเดิม มาเข้าร่วมเป็นสมาชิกและลุ้นไปกับเว็บแทงบอลที่ดีที่สุด เพราะนอกจากความครบครัน ความหลากหลาย อัตราต่อรองบอลยูโรดีๆ และบริการเต็มมาตรฐานที่สมาชิกทุกคนจะได้รับแล้ว ผู้รับพนันท็อป 5 ของเรายังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการเดิมพันบอลยูโร 2021 โดยเฉพาะ ที่รับรองว่าจะเข้ามาเพิ่มสีสันและความน่าตื่นเต้นให้กับการเชียร์ทัวร์นาเม้นท์ใหญ่แห่งปีครั้งนี้ให้เข้มข้นยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ที่สำคัญ สำหรับใครที่รอคอยการแข่งขันฟุตบอลรายการนี้ และต้องการเดิมพันออนไลน์ Bettingtop 5 คือแหล่งข้อมูลชั้นดีที่จะคอยอัพเดททุกเรื่องราวของทัวร์นาเม้นท์ รวมถึงไกด์เกี่ยวกับการแทงบอลยูโร 2021 ให้คุณมั่นใจ มีแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือในมือ และพร้อมสำหรับการล่ารางวัลจากการเดิมพันฟุตบอลยูโร 2021 อย่างเต็มที่

เว็บพนัน

รีวิว

เริ่มเล่น

Back to top button