พนันบาส NBA กับเว็บรับเดิมพันที่ดีที่สุดแห่งปี 2021

NBA เป็นลีกบาสเก็ตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกาเหนือ ซึ่งนักกีฬาเอ็นบีเอมีรายได้สูงที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้เล่นที่มีฐานแฟนคลับที่ใหญ่ที่สุด NBA ได้สร้างความแข็งแกร่งและเป็นลีกสูงสุดในกีฬาบาสเก็ตบอล จากความนิยมนี้ ทำให้ตัวเลือกการเดิมพันบาสเก็ตบอล NBA มีอยู่หลากหลายในชนิดที่เรียกว่าอินฟินิตี้เลยทีเดียว

เว็บพนัน

รีวิว

เริ่มเล่น


w88

fun88

188bet

m88

12bet

NBA คืออะไร?

NBA (National Basketball Association) คือ สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ เป็นสมาคมบาสเก็ตบอลอาชีพก่อตั้งขึ้นในสหรัฐอเมริกาในปี 2492 โดยการรวมกิจการขององค์กรคู่แข่ง 2 แห่ง คือ สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (ก่อตั้งเมื่อปี 2480) และสมาคมบาสเกตบอลแห่งอเมริกา (ก่อตั้งเมื่อปี 2489) ในปี 1976 เอ็นบีเอได้ซึมซับสี่ทีมจากสมาคมบาสเกตบอลอเมริกัน (ABA) ซึ่งยกเลิกในปีนั้น

ในช่วงต้นทศวรรษ 1980 เอ็นบีเอได้รับผลกระทบจากการสูญเสียแฟรนไชส์ มีการเข้าร่วมต่ำ การจัดอันดับทางโทรทัศน์ก็อยู่ในอันดับที่ต่ำลง ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ลีกก็เข้ามาภายใต้การนำของ เดวิด สเติร์น ซึ่งช่วยเปลี่ยนให้ทิศทางขององค์กรให้กลายเป็นบริษัทแห่งความบันเทิงระหว่างประเทศ การตลาดเชิงรุกเน้นผู้เล่นที่มีชื่อเสียง เช่น เมจิก จอห์นสัน, แลร์รี่ เบิร์ด และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไมเคิล จอร์แดน ทำให้บาสเก็ตบอล NBA ไม่ใช่เพียงกีฬาเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวให้แฟนคลับทั่วโลกได้ติดตาม ทั้งในสนามและกอสซิปเรื่องส่วนตัวของนักกีฬา

แชมป์บาสเก็ตบอล NBA ล่าสุด ฤดูกาล 2018–19 

แชมป์เปี้ยนส์ Toronto Raptors รองแชมป์ Golden State Warriors

เว็บไซต์พนัน NBA ที่ติดอันดับสูงสุดในปี 2020

NBA (National Basketball Association) เป็นหนึ่งในเกมเดิมพันที่ดีที่สุดในลีกกีฬาโลก ผู้เดิมพันที่ชาญฉลาดจะทำกำไรได้อย่างมหาศาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขารู้จักใช้เว็บไซต์การแทงบาส NBA ที่ดีที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าเว็บไซต์เหล่านี้จะมอบประสบการณ์การเดิมพันที่ปลอดภัยที่สุด พร้อมวิธีการชำระเงินและการฝากเงินที่เชื่อถือ ประกอบกับตัวเลือกในนัดการแข่งขันและประเภทการเดิมพันที่มากมาย 

เว็บพนันบาสเก็ตบอล NBA ออนไลน์

หากคุณต้องการเริ่มเดิมพันบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอตอนนี้ ตรงไปได้ที่เว็บไซต์ที่แนะนำและน่าเชื่อถือสูงสุดที่ติดอันดับ Bettingtop5 ของเรา ได้แก่ 

อันดับ 1 เว็บพนัน W88

สำหรับผู้เล่นในประเทศไทยที่ชื่นชอบและต้องการพนันบาส NBA เว็บไซต์ W88 เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่เปิดรับพนันอย่างครบวงจร ด้วยราคาต่อรองแบบทศนิยมและตลาดที่คุณคุ้นเคย ด้วยอัตราแฟร์ๆ ที่สามารถเปรียบเทียบกับเว็บไซต์ใหญ่ๆ ระดับสากลอื่นๆ ได้

อันดับ 2 เว็บพนัน Fun88

อีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการแทงบาสออนไลน์ NBA ใครที่เคยพนันบอลกับเว็บไซต์ Fun88 แล้ว คงไม่พลาดที่จะทดลองแทงบาสออนไลน์ ด้วยฟีเจอร์การใช้งานสุดสะดวกบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็ปเบล็ต ที่รองรับผู้เล่นไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อันดับ 3 เว็บพนัน M88

สำหรับผู้เล่นที่ต้องการแทงบาสล่วงหน้า แนะนำให้ตรงไปที่ M88 เพราะเว็บไซต์แห่งนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งที่มอบราคาต่อรองให้กับคุณล่วงหน้าแบบยาวๆ ให้ผู้เล่นได้เห็นตลาดและความเคลื่อนไหวของราคาอย่างตรงไปตรงมา พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกมากมาย

อันดับ 4 เว็บพนัน 188bet

เว็บไซต์รับแทงบาสเก็ตบอลและกีฬาที่อยู่คู่กับผู้เล่นมานานแสนนานอย่าง 188bet เองก็มีศักยภาพสูงและพร้อมให้บริการเดิมพันเอ็นบีเออย่างเต็มรูปแบบเช่นเดียวกัน ด้วยข้อมูลซัพพอร์ต และฟีเจอร์ทางสถิติที่ทางเจ้ามือรับพนันได้จัดเตรียมไว้ให้ ทำให้ผู้เล่นได้เปรียบทางด้านการวิเคราะห์บาสล่วงหน้า

อันดับ 5 เว็บพนัน 12bet

อีกหนึ่งเว็บไซต์รับแทงบาสออนไลน์ที่ติดอันดับของ Bettingtop 5 เว็บ 12bet มีชื่อเสียงด้านรับเดิมพันกีฬามาอย่างยาวนาน ด้วยมาตรฐานและความน่าเชื่อถือที่ผู้เล่นทั่วเอเชียยกให้กับค่ายนี้ คุณสามารถร่วมสนุกและลุ้นกำไรจากการพนันบาสด้วยราคาต่อรองที่ดีที่สุด

Back to top button