พนันบาส NBA กับเว็บรับเดิมพันที่ดีที่สุดแห่งปี 2021

NBA เป็นลีกบาสเก็ตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกาเหนือ ซึ่งนักกีฬาเอ็นบีเอมีรายได้สูงที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้เล่นที่มีฐานแฟนคลับที่ใหญ่ที่สุด NBA ได้สร้างความแข็งแกร่งและเป็นลีกสูงสุดในกีฬาบาสเก็ตบอล จากความนิยมนี้ ทำให้ตัวเลือกการเดิมพันบาสเก็ตบอล NBA มีอยู่หลากหลายในชนิดที่เรียกว่าอินฟินิตี้เลยทีเดียว

เว็บพนัน

รีวิว

เริ่มเล่น

NBA คืออะไร?

NBA (National Basketball Association) คือ สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ เป็นสมาคมบาสเก็ตบอลอาชีพก่อตั้งขึ้นในสหรัฐอเมริกาในปี 2492 โดยการรวมกิจการขององค์กรคู่แข่ง 2 แห่ง คือ สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (ก่อตั้งเมื่อปี 2480) และสมาคมบาสเกตบอลแห่งอเมริกา (ก่อตั้งเมื่อปี 2489) ในปี 1976 เอ็นบีเอได้ซึมซับสี่ทีมจากสมาคมบาสเกตบอลอเมริกัน (ABA) ซึ่งยกเลิกในปีนั้น

ในช่วงต้นทศวรรษ 1980 เอ็นบีเอได้รับผลกระทบจากการสูญเสียแฟรนไชส์ มีการเข้าร่วมต่ำ การจัดอันดับทางโทรทัศน์ก็อยู่ในอันดับที่ต่ำลง ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ลีกก็เข้ามาภายใต้การนำของ เดวิด สเติร์น ซึ่งช่วยเปลี่ยนให้ทิศทางขององค์กรให้กลายเป็นบริษัทแห่งความบันเทิงระหว่างประเทศ การตลาดเชิงรุกเน้นผู้เล่นที่มีชื่อเสียง เช่น เมจิก จอห์นสัน, แลร์รี่ เบิร์ด และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไมเคิล จอร์แดน ทำให้บาสเก็ตบอล NBA ไม่ใช่เพียงกีฬาเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวให้แฟนคลับทั่วโลกได้ติดตาม ทั้งในสนามและกอสซิปเรื่องส่วนตัวของนักกีฬา

แชมป์บาสเก็ตบอล NBA ล่าสุด ฤดูกาล 2018–19 

แชมป์เปี้ยนส์ Toronto Raptors รองแชมป์ Golden State Warriors

ราคาแชมป์บาสเก็ตบอล NBA

ทีม NBAอัตราต่อรองวางบิล
บรูคลิน เน็ตส์2.85พนันเลย
ลอสแอนเจลิสเลเกอส์5.10พนันเลย
ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส6.00พนันเลย
มิลวอกี บักส์7.75พนันเลย

เว็บไซต์พนัน NBA ที่ติดอันดับสูงสุดในปี 2020

NBA (National Basketball Association) เป็นหนึ่งในเกมเดิมพันที่ดีที่สุดในลีกกีฬาโลก ผู้เดิมพันที่ชาญฉลาดจะทำกำไรได้อย่างมหาศาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขารู้จักใช้เว็บไซต์การแทงบาส NBA ที่ดีที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าเว็บไซต์เหล่านี้จะมอบประสบการณ์การเดิมพันที่ปลอดภัยที่สุด พร้อมวิธีการชำระเงินและการฝากเงินที่เชื่อถือ ประกอบกับตัวเลือกในนัดการแข่งขันและประเภทการเดิมพันที่มากมาย 

เว็บพนันบาสเก็ตบอล NBA ออนไลน์

หากคุณต้องการเริ่มเดิมพันบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอตอนนี้ ตรงไปได้ที่เว็บไซต์ที่แนะนำและน่าเชื่อถือสูงสุดที่ติดอันดับ Bettingtop5 ของเรา ได้แก่ 

อันดับ 1 เว็บพนัน W88

สำหรับผู้เล่นในประเทศไทยที่ชื่นชอบและต้องการพนันบาส NBA เว็บไซต์ W88 เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่เปิดรับพนันอย่างครบวงจร ด้วยราคาต่อรองแบบทศนิยมและตลาดที่คุณคุ้นเคย ด้วยอัตราแฟร์ๆ ที่สามารถเปรียบเทียบกับเว็บไซต์ใหญ่ๆ ระดับสากลอื่นๆ ได้

อันดับ 2 เว็บพนัน Fun88

อีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการแทงบาสออนไลน์ NBA ใครที่เคยพนันบอลกับเว็บไซต์ Fun88 แล้ว คงไม่พลาดที่จะทดลองแทงบาสออนไลน์ ด้วยฟีเจอร์การใช้งานสุดสะดวกบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็ปเบล็ต ที่รองรับผู้เล่นไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อันดับ 3 เว็บพนัน M88

สำหรับผู้เล่นที่ต้องการแทงบาสล่วงหน้า แนะนำให้ไปที่ M88 เพราะเว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ หนึ่งในไม่กี่แห่งที่มอบราคาต่อรองให้กับคุณล่วงหน้าแบบยาวๆ ให้ผู้เล่นได้เห็นตลาดและความเคลื่อนไหวของราคาอย่างตรงไปตรงมา พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกมากมาย

อันดับ 4 เว็บพนัน 188bet

เว็บไซต์รับแทงบาสเก็ตบอลและกีฬาที่อยู่คู่กับผู้เล่นมานานแสนนานอย่าง 188bet เองก็มีศักยภาพสูงและพร้อมให้บริการเดิมพันเอ็นบีเออย่างเต็มรูปแบบเช่นเดียวกัน ด้วยข้อมูลซัพพอร์ต และฟีเจอร์ทางสถิติที่ทางเจ้ามือรับพนันได้จัดเตรียมไว้ให้ ทำให้ผู้เล่นได้เปรียบทางด้านการวิเคราะห์บาสล่วงหน้า

อันดับ 5 เว็บพนัน 12bet

อีกหนึ่งเว็บไซต์รับแทงบาสออนไลน์ที่ติดอันดับของ Bettingtop 5 เว็บ 12bet มีชื่อเสียงด้านรับเดิมพันกีฬามาอย่างยาวนาน ด้วยมาตรฐานและความน่าเชื่อถือที่ผู้เล่นทั่วเอเชียยกให้กับค่ายนี้ คุณสามารถร่วมสนุกและลุ้นกำไรจากการพนันบาสด้วยราคาต่อรองที่ดีที่สุด

 

NBA แมตช์เด็ดประจำเดือน

โปรแกรม NBA วัน/เวลา ลิงค์
คลิปเปอร์ส VS เลเกอร์ส 7 พ.ค. 64 – 09:00 น. พนันเลย
เทรลเบลเซอร์ส VS เลเกอร์ส 8 พ.ค. 64 – 09:00 น. พนันเลย
เลเกอร์ส VS ซันส์ 10 พ.ค. 64 – 09:00 น. พนันเลย.
เลเกอร์ส VS นิกส์ 12 พ.ค. 64 – 09:30 น. พนันเลย
เลเกอร์ส VS ร็อคเก็ตส์ 13 พ.ค. 64 – 09:30 น. พนันเลย
เพเซอร์ส VS เลเกอร์ส 15 พ.ค. 64 – 09:00 น. พนันเลย
พีลิแกนส์ VS เลเกอร์ส 16 พ.ค. 64 – 09:00 น. พนันเลย
     
     
     
     
     
     
     
Back to top button