พนันสนุกเกอร์กับเว็บที่ให้ราคาต่อรองดีที่สุด

สนุกเกอร์เป็นหนึ่งในกีฬาเฉพาะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และดึงดูดผู้คนหลายล้านคนในแต่ละปีจากสหราชอาณาจักร อินเดีย และจีน และที่ค่ายรับพนันกีฬาที่ดีที่สุดในลิสต์บนเว็บไซต์ Bettingtop 5 ก็เป็นเจ้ามือที่พร้อมให้คุณจริงจังกับการแทงสนุกเกอร์ 100%

เว็บพนัน

รีวิว

เริ่มเล่น


w88

fun88

188bet

m88

12bet

มาสเตอร์สนุกเกอร์ 2021

World Snooker Tour ได้ล้มเลิกแผนการที่จะอนุญาตให้แฟนๆ ได้ชมการแข่งขันในสนามเนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดในอังกฤษ และตอนนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่างานนี้จะไม่จัดที่ อเล็กซานดร้า พาเลซ ตามแผนแรก แต่ถูกย้ายไปที่มิลตันคีนส์แทน

รอนนี โอซุลลิแวน ไม่ได้พูดถึงความเห็นที่สนามถูกย้ายไปที่มิลตันคีนส์ แต่หลังจากพลาด Masters ในปี 2019 เขาก็พร้อมจะเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อคว้าชัยครั้งที่ 8 มาครอง

อย่างไรก็ตาม จัดด์ ทรัมป์ ถูกจัดให้เป็นอันดับหนึ่งในฐานะตัวเต็งขวัญใจมหาชน โดยอัตราต่อรองจากทั้งผู้รับพนันออนไลน์ในอังกฤษและไทย ต่างจัดให้เขาอยู่ในอันดับที่ดีที่สุด – อัตราต่อรอง W88 จัดด์ ทรัมป์ 3.40

รูปแบบการแข่ง Master 2021

การแข่งขันรายการนี้ไม่ซับซ้อน โดยเริ่มจากการเอามือวาง 16 อันดับที่เก่งที่สุดในโลกมาทำการแข่งขัน มีช่วงการแข่งขันแต่ละวันตายตัว ที่เวลา 20:00 และ 02:00 ของทุกวัน โดยเริ่มตั้งแต่ 10-17 มกราคม 2564 ซึ่งนับเป็นสัปดาห์แห่งความเข้มข้นและน่าติดตามของบรรดาแฟนๆ สนุกเกอร์ทั่วโลก

อ้ตราต่อรองแชมป์ The Master 2021

จัดด์ ทรัมป์ 3.40

รอนนี โอซุลลิแวน 5.00

นีล รอเบิร์ตสัน 5.00

ไคเรน วิลสัน 15.00

เทพไชยา อุ่นหนู 67.00

พนันสนุกเกอร์ออนไลน์กับผู้ให้บริการที่ดีที่สุด

รับรองเลยว่าคุณจะไม่พลาดแมตช์เด็ดสักแมตช์เดียว เพราะนอกจากการให้บริการตามมาตรฐานสากลแล้ว ผู้เล่นยังสามารถพบกับอัตราต่อรองก่อนการแข่งขัน (ราคาบอลสำหรับพนันสนุกเกอร์ล่วงหน้า) จนถึงการเดิมพันแบบสดสุดคุ้ม ในแบบที่คุณสามารถรับประสบการณ์การเดิมพันสนุกเกอร์ที่ดีที่สุดได้จาก W88 หรือ Fun88 ได้ตลอดเวลา

แทงสนุกเกอร์ออนไลน์ง่ายๆ

ความเรียบง่ายในการเดิมพันสนุ๊กเกอร์ เป็นส่วนหนึ่งที่ดึงดูดผู้เล่นหลายๆ คนให้เข้ามาร่วมลุ้น ด้วยประเภทของการพนันที่ไม่มากเหมือนกับกีฬาประเภทอื่นๆ ทำให้แฟนสนุกเกอร์ไม่พลาดร่วมพนันกีฬาชนิดนี้ โดยเกมกีฬานี้เกี่ยวกับความอดทน ซึ่งก็เป็นอีกผลประโยชน์ของนักพนัน เพราะคุณสามารถใช้เวลาในการตัดสินใจวางพนันได้ในแบบที่ไม่ต้องรีบร้อน การทำความคุ้นเคยกับประเภทของการเดิมพันที่มีอยู่ในสนุกเกอร์นั้นมีความสำคัญเช่นกัน ช่วยให้ผู้เล่นที่เจ้าใจและสามารถลดผลกระทบหรือความเสี่ยงของการพนันเสีย สิ่งนี้ใช้ทักษะและประสบการณ์พอสมควร นักพนันสนุกเกอร์ที่จริงจังไม่เพียงแต่ต้องศึกษาเท่านั้น รวมถึงมีประสบกาณณ์ในประเภทของการเดิมพันที่มีอยู่ในกีฬานั้นด้วย

เพิ่มโอกาสชนะด้วยการพนันสนุกเกอร์แบบพิเศษ

อย่างไรก็ตาม ในการพนันสนุกเกอร์ออนไลน์กับเว็บไซต์รับเดิมพันที่ได้มาตรฐานอย่าง M88 และ 12bet ผู้เล่นจะได้พบกับประเภทการพนันแบบอื่นๆ เช่น การทายผลคะแนนที่ถูกต้องในการแข่งขัน World Snooker Championship แบบล่วงหน้า กับอัตราต่อรองแบบคุ้มๆ เรียกได้ว่า หากพนันชนะ ก็ได้รับเงินรางวัลสูงแบบไม่ต้องสงสัย

พนันสนุกเกอร์ใน 4 ทัวร์นาเม้นท์ยอดฮิต 

“บิ๊กทรี” เป็นชื่อที่คนในวงการใช้เรียก 3 ทัวร์นาเม้นท์ยอดฮิตของกีฬาสนุกเกอร์ ซึ่งอย่างไรก็ตาม มีการแข่งขันยอดฮิตทั้งหมด 4 รายการการแข่งขันที่มีการเสนอราคาต่อรองบนเว็บพนัน 188bet อย่างครบวงจร ได้แก่

1.UK Championship จัดขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2520 ยาวนานกว่า 30 ปี เป็นทัวร์นาเมนต์อันดับสองรองจากการแข่งขันสนุกเกอร์แชมป์โลก

2.The Masters ทัวร์นาเมนต์ตามคำเชิญ ผู้เล่นที่ดีที่สุดเท่านั้นที่จะได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมแข่งขันในรายการนี้

3.Grand Prix กรังปรีซ์เป็นอีกหนึ่งการแข่งขันอันทรงเกียรติและจัดเป็นหนึ่งในรายการยอดฮิต ซึ่งชื่อกรังปรีซ์นี้อาจเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Professional Players Tournament และ LG Cup

4.World Snooker Championship นี่คือการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฤดูกาลสนุกเกอร์ ทัวร์นาเม้นท์ที่กำหนดว่าใครจะได้ครองตำแหน่งแชมป์โลก จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ผู้เล่นที่เข้ารอบจะต้องสะสมคะแนนตลอดทั้งปี โดยสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกเริ่มเล่นครั้งแรกในปี 2470 และการแข่งขันที่มีชื่อเสียงที่สุดของกีฬาชนิดนี้

โดย World Snooker Championship คือรายการใหญ่ที่มีแฟนๆ ติดตามมากที่สุด แฟนๆ จะได้เห็นการขับเคี่ยวกันระหว่างนักสนุกเกอร์ที่เก่งที่สุดในโลกในเกมนี้n นอกเหนือจากการจัดอันดับทัวร์นาเมนต์ทั้ฃ 3 นี้ยังมีการจัดอันดับการแข่งขันอีก 8 ครั้งที่เกิดขึ้นในเยอรมนี เวลส์ ออสเตรเลีย และจีน 

วิธีการทำกำไรจากการพนันสนุกเกอร์ออนไลน์

การเดิมพันกับผู้ชนะทัวร์นาเมนต์นั้นต้องใช้โชคเล็กน้อย ซึ่งในท้ายที่สุดมีการแข่งขันหลายนัดในรอบชิงชนะเลิศ โดยผู้เล่นบางคนจะเลือกพนันนักกีฬามากกว่าหนึ่งคนเป็นการแทงเผื่อ ส่วนที่จะเลือกวางเงินข้างนักกีฬาคนไหนมากกว่านั้น เป็นเรื่องของการรับข้อมูลอัพเดทและวิเคราะห์ฟอร์มการเล่นส่วนบุคคล ซึ่งผู้พนันหลายคนก็เลือกที่จะดูทรรศนะจากผู้เชี่ยวชาญ หรือจะใช้วิธีการดูราคาไหลจากอัตราต่อรองสนุกเกอร์ที่นำเสนอโดยเจ้ามือ

อย่างไรก็ตาม นักพนันหลายคนกลับทำกำไรจากการเลือกวางพนันกับนักสนุกเกอร์ที่มีฟอร์มเป็นรอง (Underdog) เพราะความไม่แน่นอนของการแข่งขัน และสนุกเกอร์ยังเป็นเกมส์ที่มีอัตราสูงในการผลัดกันเป็นผู้ชนะ ดังนั้น เรื่องการวิเคราะห์ฟอร์ม จึงอยู่ในเกณฑ์ 50/50 หรือเรียกได้ว่าดูฟอร์มกันแบบ “นัดต่อนัด”

การเลือกสปอร์ตบุคที่เหมาะสมในการวางเดิมพันสนุ๊กเกอร์คือสิ่งสำคัญ เว็บพนันที่ดีที่สุดจะซื่อตรงและยุติธรรม จ่ายเงินรางวัลที่ได้รับอย่างถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม ผู้เดิมพันต้องเปรียบเทียบราคาที่เสนอโดยเจ้ามือและเลือกเดิมพันกับราคาที่ดีที่สุด ซึ่ง Bettingtop 5 ได้ทำการคัดกรองเว็บไซต์ที่ดีที่สุดมาให้คุณได้เลือกเข้าร่วมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Back to top button