พนันยูเอฟซีออนไลน์

UFC (Ultimate Fighting Championship) เป็นองค์กรศิลปะการต่อสู้แบบผสมที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดย UFC นำเสนอนักสู้ต่างประเทศที่ดีที่สุด โดยใช้ศิลปะการต่อสู้หลากหลายรูปแบบและหลากหลายสาขามารวมไว้ในการแข่งขันเดียว โดยในปัจจุบันกลายเป็นแบรนด์กีฬาระดับโลก บริษัทด้านสื่อและผู้ให้บริการจัดกิจกรรม Pay-Per-View (PPV) ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เว็บพนัน

รีวิว

เริ่มเล่น

3 นักสู้ม้ามืด ว่าที่แชมป์ UFC 2021

ในปีที่เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง UFC ยังคงดำเนินการแข่งขันสุดมันอย่างต่อเนื่อง ทีมงานทุกฝ่ายทำงานหนัก เพื่อสร้างให้ปี 2021 เป็นปีที่สนุกและน่าจดจำ ซึ่งหากคุณเป็นแฟนกีฬา MMA ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราเชื่อว่าคุณคงไม่อยากพลาดการติดตามการแข่งขัน UFC โดยครั้งนี้ Bettingtop 5 จะพาคุณมาดูข้อมูลสุด Exclusive กันว่า 3 อันดับนักสู้ม้ามืดที่มีโอกาสคว้าแชมป์ UFC 2021 จะเป็นใครกันบ้าง

สตีเป้ มิโอซิค

นักสู้ที่จะทำให้โลกต้องประหลาดใจกับการป้องกันแชมป์ แม้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาจะถูกมองข้าม และในปี 2021 นี้ สติเป้ยังต้องพบกับงานหิน รวมทั้งความเชื่อของหลายฝ่ายที่มองว่า การขึ้นชกกับ Francis Ngannou ในเดือนมีนาคมนี้ เขาตกอยู่ในฐานะมวยรอง แต่ผลงานการเอาชนะน็อค Daniel cormier มาได้ คือข้อพิสูจน์ว่าสตีเป้จะขึ้นเป็นแชมป์อีกครั้ง

คาบิบ นูร์มาโกเมดอฟ

รีไทร์ใน MMA ไม่มีจริง! การกลับมาของนูร์มาโกเมดอฟ ในนัดที่ต้องพบกับแมคเกรเกอร์ คือหนึ่งในสุดยอดการแข่งขันที่ทั่วโลกให้การติดตาม ซึ่งหลายฝ่ายมองว่า แมตช์นี้เกิดขึ้นตามความต้องการของ ดานา ไวท์ และชัยชนะครั้งนี้จะทำให้คาบิบขึ้นเป็นหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาล

อิชิ โพรฮัสคา

อิชิ โพรฮัสคา (Jiri Prochazka) ที่ล่าสุดอยู่ในฐานะอดีตผู้ท้าชิงตำแหน่งของ Volkan Oezdemir ในรายการ UFC 251 เมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้โพรฮัสคาถูก USA TODAY Sports จัดให้อยู่อันดับ 13 ของรุ่นไลท์เฮฟวี่เวท และคาดว่านัดที่พบกับ Dominick Reyes ในกุมภาฯ นี้ เขาจะไต่อันดับขึ้นมาได้อย่างไม่ยากเย็น

ตารางยูเอฟซี เดือนมีนาคม

คู่ชกรายการวันที่พนันเลย
Dustin Poirier vs. Conor McGregorUFC 26410 ก.ค.พนันเลย
Gilbert Burns vs. Stephen ThompsonUFC 26410 ก.ค.พนันเลย
Tai Tuivasa vs. Greg HardyUFC 26410 ก.ค.พนันเลย
Irene Aldana vs. Yana KunitskayaUFC 264 10 ก.ค.พนันเลย
Sean O’Malley vs. Louis SmolkaUFC 26410 ก.ค.พนันเลย
Islam Makhachev vs. Thiago MoisesUFC on ESPN17 ก.ค.พนันเลย
Marion Reneau vs. Miesha TateUFC on ESPN17 ก.ค.พนันเลย
Jeremy Stephens vs. Mateusz GamrotUFC on ESPN17 ก.ค.พนันเลย
Cory Sandhagen vs. T.J. DillashawUFC on ESPN 24 ก.ค.พนันเลย
Aspen Ladd vs. Macy ChiassonUFC on ESPN 24 ก.ค.พนันเลย
Maycee Barber vs. Miranda MaverickUFC on ESPN 24 ก.ค.พนันเลย
Uriah Hall vs. Sean StricklandUFC on ESPN 31 ก.ค.พนันเลย
Chris Gruetzemacher vs. Rafa GarciaUFC on ESPN 31 ก.ค.พนันเลย
Bryan Barberena vs. Jason WittUFC on ESPN 31 ก.ค.พนันเลย

พนันยูเอฟซี

ศิลปะการต่อสู้แบบผสม เป็นหนึ่งในกีฬาที่น่าตื่นเต้นและมีพลังงานสูงที่สุดในโลก ในขณะที่มีองค์กรการต่อสู้ที่แตกต่างกันมากมายทั่วโลก แต่ก็ไม่มีอะไรเทียบได้กับศักดิ์ศรีของ The Ultimate Fighting Championship (UFC) ซึ่ง UFC เป็นองค์กรชั้นนำในศิลปะการต่อสู้แบบผสมทั้งหมด เป็นสุดยอดและเวทีใหญ่ที่นักสู้ทุกคนที่ปรารถนาจะพบตนเองในวันเดียว และด้วยเหตุนี้ ทำให้เกมส์การแข่งขันมีความเข้มข้น และได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ทั้งชม เชียร์และแทงยูเอฟซีออนไลน์อย่างล้นหลาม

ประเภทการเดิมพัน UFC ยอดนิยม

เพื่อให้เข้าใจการเดิมพัน UFC อย่างสมบูรณ์ คุณต้องเข้าใจการเดิมพันประเภทต่างๆ ที่เว็บรับพนันนำเสนอให้กับผู้เล่นก่อน แล้วจึงไล่ดูความแตกต่างระหว่างกีฬาอื่นๆ และ UFC ซึ่งความยืดหยุ่นในการเดิมพันทำให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการวิเคราะห์ได้มากขึ้น ซึ่งก็จะทำให้คุณเพิ่มโอกาสในการชนะพนันและได้รับเงินมากขึ้นนั่นเอง โดยปัจจุบันนี้การพนันยูเอฟซี ไม่ใช่เพียงการทายผลผู้ชนะเท่านั้น แต่เจ้ามือรับพนันยังเปิดให้คุณเลือกทายว่าผู้ท้าชิงจะชนะอย่างไร ลองมาดูประเภทการพนัน UFC ยอดนิยมตามข้อมูลด้านล่างนี้

1.มันนี่ไลน์ 

ถึงแม้ก่อนหน้านี้เราจะบอกคุณว่าการแทงยูเอฟซี ไม่ใช่เพียงแค่การทายผู้ชนะเท่านั้น แต่วิธีนี้ก็ถือเป็นประเภทการเดิมพันที่เข้าถึงและเข้าใจได้ง่ายที่สุด รวมถึงได้รับความนิยมมากที่สุดเช่นกัน

พนันยูเอฟซี แบบมันนี่ไลน์กับเว็บพนันบอลดีที่สุด W88 คือหนึ่งในตัวเลือกที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ทดลองกัน เพราะที่เว็บพนันแห่งนี้ นอกจากผู้เล่นไทยจะสามารถสมัครสมาชิกและฝากเงินได้ภายใน 15 นาทีแล้ว คุณจะยังมีราคาต่อรองยูเอฟซีที่ได้มาตรฐานสากลอีกด้วย

2.สูง/ต่ำ

การเดิมพัน UFC ยอดนิยมที่คุณสามารถทำได้คือการเดิมพันประเภทสูง/ต่ำ การพนันประเภทนี้จะเหมาะและสนุกมาก สำหรับผู้เล่นที่ต้องการพนันสด เพราะคุณสามารถเลือกทายได้ว่าแต้มรวมของการทำประตู 2 ฝ่าย จะจบลงด้วยคะแนนที่สูงหรือต่ำกว่าที่เว็บรับพนันตั้งไว้

สำหรับแฟนคลับ UFC ที่มองหาเว็บพนันที่นำเสนอแมตช์การแข่งขันที่หลากหลายที่สุด ตรงไปที่ได้ Fun88 เว็บหลักอย่างเป็นทางการ (คลิกได้ที่ลิงค์บนเว็บไซต์ของเรา) เนื่องจากที่นี่มีการให้อัตราต่อรองยูเอฟซีที่มากที่สุดแห่งหนึ่งในบรรดาเว็บรับแทงยูเอฟซีระดับเดียวกัน

3.พร็อพ (Prop Bet)

การเดิมพัน Prop  เป็นการรวบรวมการเดิมพันแบบสุ่มที่ไม่ได้อยู่ในหมวดหมู่ข้างต้น ซึ่งการแทงยูเอฟซีออนไลน์ในหัวข้อแชมป์ของรายการ ถือว่าเป็นการพนัน Prop เช่นกัน นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถทายเหตุการณ์ต่างๆ ว่าจะเกิดขึ้นหรือไม่ 

เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์แนะนำสำหรับแฟนยูเอฟซีที่ต้องการพนันแบบ Prop Bet เราขอแนะนำแบบกว้างๆ คุณสามารถเริ่มพนันยูเอฟซีได้ง่ายๆ กับทั้ง M88, 12bet หรือ 188bet ทุกค่ายเป็นผู้รับพนันกีฬาออนไลน์ที่ได้มาตรฐานและมีโบนัสกีฬาให้กับสมาชิกได้ร่วมรับอย่างคุ้มค่าตลอดปี

ประวัติยูเอฟซี

เริ่มต้นในปี 1993 ในฐานะองค์กรศิลปะการต่อสู้แบบผสม (MMA) UFC ซึ่งต่อมาในเดือนมกราคม 2544 ภายใต้กรรมสิทธิ์ใหม่ของ Zuffa, LLC และได้รับคำแนะนำจากผู้นำของเจ้าของ Frank Fertitta III, Lorenzo Fertitta และ Dana White แบรนด์ UFC ได้ปรับโครงสร้าง MMA ให้กลายเป็นกีฬาการต่อสู้ที่ได้รับการควบคุมอย่างมาก สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในลาสเวกัสกับเครือข่ายของพนักงานทั่วโลก UFC ผลิตรายการสดมากกว่า 40 รายการต่อปี ซึ่งขายออกเวทีที่มีชื่อเสียงที่สุดทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

โปรแกรมการแข่งขัน UFC มีการออกอากาศในกว่า 165 ประเทศ มีจำนวนผู้ชมทีวีกว่า 1.1 พันล้านครัวเรือนทั่วโลกใน 40 ภาษา ซึ่ง UFC มีช่วงอายุแฟนคลับอยู่ที่ 18-34 ปี คิดเป็นฐานแฟนคลับ 40% เมื่อเทียบกับกีฬาชั้นนำอื่นๆ ในโลก โดยตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา UFC ได้พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อความปลอดภัยและคุณภาพระดับสูงสุดในทุกด้านของการเล่นกีฬา องค์กรได้พยายามที่จะทำลายแบบแผนทางเพศ (เพื่อให้มีการแข่งขัน UFC หญิง) และกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับสุขภาพของนักกีฬาให้มีความเท่าเทียมและได้มาตรฐานยิ่งขึ้น ต่อมาในเดือนธันวาคม 2558 UFC ได้ก้าวสู่การเป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกแห่งใหม่ในลาสเวกัสซึ่งรวมถึง UFC Performance Institute ชั้นนำระดับโลก – มุ่งเน้นไปที่การมอบอุปกรณ์การฝึกอบรม MMA ที่ดีที่สุดในโลกเพื่อสนับสนุนการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ของนักกีฬาและโค้ช บำบัดและฟื้นฟูสมรรถภาพของนักกีฬาอาชีพ

Back to top button